นวดแก้อาการ

นวดแก้อาการ ด้วยเทคนิค
“สลายผังผืด” โดยหมอกร

ซึ่งถูกพิสูจน์แล้วจากผู้ป่วยที่เข้ารับการนวดกว่า 10,000 เคส
ว่าสามารถแก้อาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ออฟฟิศซินโดรม รักษา

ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง
เห็นผลรวดเร็ว และได้ผลถาวร

อาการปวดที่สามารถรับการนวดได้

กระดูกทับเส้น รักษา

ปวดหลังเรื้อรัง

ปวดคอ บ่า ไหล่

ออฟฟิศซินโดรม

ไหล่ติด

สะโพกเสื่อม

เข่าเสื่อม

บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา

หัวสะโพกขาดเลือด

ปวดสะโพกร้าวลงขา

ไมเกรน

Tennis Elbow ปวดข้อศอก

ปวดข้อมือ

นิ้วล็อค

ข้อเท้าพลิก

รองช้ำ

TMD

อัมพฤกษ์

อัมพาต

อาการปวดที่สามารถรับการนวดได้

หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

ปวดหลังเรื้อรัง

ปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม

ไหล่ติด

สะโพกเสื่อม

เข่าเสื่อม

อาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา

หัวสะโพกขาดเลือด

ปวดสะโพกร้าวลงขา

ไมเกรน

Tennis Elbow ปวดข้อศอก

ปวดข้อมือ เอ็นข้อมืออักเสบ

นิ้วล็อค

ข้อเท้าพลิก

รองช้ำ

TMD

อัมพฤกษ์

อัมพาต

คลิปผลการรักษา

“มันเหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ นวดแก้อาการ จากที่เดินเองไม่ได้เลย ต้องใช้ไม้เท้าค้ำตลอด ลงน้ำหนักขาซ้ายไม่ได้ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้ยกขาซ้ายไม่ได้ ทรมานอยู่อย่างนี้เกือบปี…ตอนนี้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติแล้วแฮปปี้มากค่ะ”……… 

ผู้ป่วยท่านนี้ “ไม่เคยเชื่อ” เลยว่า “การนวด” กระดูกทับเส้น รักษา จะ “รักษา” อาการ “ปวดเข่า” ได้ … แต่เนื่องจากได้ไปรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันมาตลอด 3 ปี อาการยังทรงๆ เหมือนเดิม จึงตัดสินใจลองมานวดกับผม นวดไป 4 ครั้ง ตอนนี้หัวเข่าผู้ป่วยดีขึ้นจนแทบเป็นปกติ 100% …………..

คำบอกเล่าจากผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการนวด

ปวดสะโพกร้าวลงขามาหลายเดือน เดินไกลไม่ได้ นั่งไม่ได้ มันปวดมาก ถึงกับต้องนอนกินข้าวเพราะนั่งลำบาก ปวดมาก ไปหามาหลายหมอ ที่ไหนว่าดีไปมาหมด แต่ไม่ดีขึ้น พอได้มาเจอหมอกร หมอกรประเมินว่านวดแก้ได้ แต่ต้องนวดประมาณ 4 ครั้ง หลังนวดครั้งแรกเรายังปวดเหมือนเดิม มาเริ่มเห็นผลว่าดีขึ้นหลังนวดครั้งที่ 2 … และมาหายปวดหลังนวดครั้งที่ 3 ตอนนี้เราหายแล้ว ดีใจมาก…ขอบคุณหมอกรมากๆ นะคะ

                                                                                                                                       คุณ ณัฐณิชา

“แฟนผมเป็นกระดูกก้านคอทับเส้นประสาท มือชา กลางคืนมีอาการปวดมากนอนไม่ได้ เวลาจับปากกาเขียนหนังสือ ปากกาหลุดจากมือเฉยเลย แก้วน้ำที่บ้านแตกไปหลายใบแล้วเพราะอยู่ๆ ก็หลุดจากมือตกพื้น แหงนคอขึ้นไม่สุด ยกแขนได้ไม่สุด เริ่มเเรก ผมพาไปหาหมอนวดแก้อาการทั่วไป ไปหลายครั้งก็ไม่หาย เลยไปรักษาแพทย์ทางเลือก จนจบไปหลายคอร์สก็ไม่ดีขึ้น เลยลองทานยา และทำกายภาพ ก็แค่ประคองอาการทรงๆ จนไปทำ CT SCAN จึงพบว่ากระดูกก้านคอเคลื่อนทับเส้นประสาท 2 ข้อ ทาง รพ.แนะนำให้ผ่าตัด ประเมินค่าใช้จ่ายเกือบ 3 แสน และไม่รับประกันว่าจะหายหรือไม่ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเพราะไม่อยากผ่าตัด ผมจึงหาข้อมูลทาง internet แล้วมาพบหมอกร เลยโทรไปจองคิว คิวค่อนข้างยาว แต่ก็คิดว่าถ้าหายจริง ก็จะรอ ออฟฟิศซินโดรม รักษา

อาการหลังนวดครั้งที่ 1.. แฟนยกแขนได้สุด ยกคอได้สุด อาการชาน้อยลง (หมอกรบอกว่าต้องนวด 4 ครั้ง) 

นวดครั้งที่ 2.. อาการปวดน้อยลงมาก อาการปวดตอนกลางคืนหาย อาการชายังคงมีเล็กน้อย

นวดครั้งที่ 3.. อาการทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นหายเป็นปกติ 

ครั้งที่ 4 คุณหมอบอกถ้ามีอาการปวดหรือชาค่อยโทรจองคิว.. แต่ตอนนี้ทิ้งช่วง 6 เดือนกว่าแล้ว แฟนผมก็ยังไม่มีอาการปวดเลยไม่ได้จองคิวนวด ปล.. บอกก่อนเลยครับเวลานวดเจ็บมาก แต่ถ้าใครทนเจ็บได้เค้าจะหายจากอาการที่ทรมาน”                                                                                                                                                                                                                              คุณ พิเชษฐ์

เคยมีปัญหาจากการล้มหัวเข่ากระแทกพื้นหลายครั้ง แต่ไม่ได้รักษาเพราะไม่คิดว่าเป็นอะไรมาก จนสะสมอาการมาเรื่อยๆ มีช่วงหนึ่งที่สะดุดอะไรปุ๊บก็จะล้มทันที เหมือนไม่มีแรง จนข้อเข่าอักเสบ ผิดรูป จะลุก จะนั่ง จะเดิน ก็เจ็บปวด ทนทรมานนานเป็นสิบปี แต่ไม่กล้าไปหาหมอเพราะกลัวโดนผ่า แต่อยากหายจนมาเจอหมอกรที่มีน้องคนนึงแนะนำทาง Facebook ก็มีความเชื่อมั่นว่าต้องหายแน่ จึงติดต่อขอไปรักษา ซึ่งหมอกรบอกว่ารักษาได้ ไม่น่าเชื่อว่าก่อนรักษาครั้งแรก เดินขึ้นสะพานลอยแทบไม่ไหว พอหลังจากนวดครั้งแรกปุ๊บ รู้สึกเลยว่าเดินขึ้นได้เลย แต่ยังมีอาการระบมภายนอกซึ่งเกิดจากการนวด ซึ่งก็คือเรื่องปกติ คุณหมอกรแจ้งว่าต้องนวดประมาณ 5 ครั้ง แต่หลังจากนวดครั้งที่สาม ผ่านไป 1 สัปดาห์ อาการอักเสบ เข่าบวม หายไปเกือบ 100% แต่ยังมีอาการเมื่อยๆ ซึ่งสามารถหายไปเองได้ถ้าได้พักผ่อน หลังนวดครั้งที่ 4 อาการปวด อาการเมื่อยที่เคยมี หายไปเป็นปลิดทิ้ง ดีใจมาก ไม่คิดว่าจะได้เข่าดีๆ แบบนี้ กลับมาอีกครั้งใครที่มีอาการคล้ายๆ แบบนี้ลองปรึกษาหมอกรดูนะคะไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าร่างกายสามารถดีขึ้นใน ระยะเวลาสั้นๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่เลย
                                                                                                                                         คุณ ธัณลิน

ไปนวดมาเมื่อปลายปี 2561 ค่ะ อาการก่อนไปคือ จะปวดขาและชาลงขาขวา นั่งนานไม่ได้ เดินนานไม่ได้ ไปไหนก็ไม่ได้ เพราะมันปวดทรมานมาก ไปนวดรักษามาหลายที่ ไม่ดีขึ้นเลย ไปพบแพทย์กินยา ก็แค่บรรเทา พอยาหมดก็กลับมาปวดใหม่ จนมาเจอหมอกรทีแรกก็ไม่เชื่อว่าจะรักษาหาย เพราะไปรักษามาหลายที่จนถอดใจ

ไปนวดครั้งแรก หมอประเมินว่าต้องนวด 2-3 ครั้งถึงจะหาย แต่เราหายตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ไม่ปวดเลยตั้งแต่ไปนวดมา นี่เพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่ นั่งรถไป-กลับ หลายชั่วโมง ไม่ปวดเลย ต่างจากเมื่อก่อนที่แค่ครึ่งชั่วโมงก็นั่งไม่ได้แล้ว ไปเดินไหว้พระขึ้นดอย ก็ไม่มีอาการปวดเลย ตอนนี้หายแล้วเลยพาแฟนไปรักษา ขอบคุณหมอกรมากๆ ค่ะ ที่ให้ชีวิตใหม่ ไม่ต้องทรมานกับอาการปวดอีกต่อไป
                                                                                                                                           คุณจ๊ะจ๋า  

รีบไปรักษากับหมอกรเถอะ ที่อื่นไม่ต้องไปลองเลยครับ ผมปวดหลังมา 18 ปี ลองมาหมดแล้วครับทุกศาสตร์ ต้องถามว่าอะไรที่ยังไม่เคยไป ผมนวดกับหมอกร ไปมา 3 ครั้ง ตอนนี้อาการดีขึ้นมากมาย.. รีบรักษาครับ ถึงมีเงินเยอะแค่ไหน ก็ไม่สามารถจ้างใครมาป่วยแทนได้เรานะครับ
                                                                                                                                            คุณเมชัย 

ติดต่อเรา

Close Menu